Noble iD Application

Noble iD Application


ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลในศาสตร์แห่งศิลป์ และชอบใช้เวลาในยามว่างไปกับการติดตามดูความเป็นมาของชิ้นงานหรือนวัตกรรมต่างๆ อีกทั้ง หากคุณคือ นักออกแบบที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลงานไปสู่ความสำเร็จแล้ว เชื่อว่า การได้เข้าถึง ทุกสุดยอดไอเดียจากทั่วโลก ก็เปรียบเสมือนการได้ร่วมแบ่งปันแนวคิด ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ระบบไอทีก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เราสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่ต้องการได้ง่ายดายกว่าที่เคย จากอดีตที่เคยอยู่บนกระดาษ ก็กลายมาเป็นเว็บไซต์ และ (เว็บ) แอพพลิเคชั่น ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากหลายองค์กรที่ต้องการประชาสัมพันธ์และทำการตลาดแบบออนไลน์ผ่านอุปกรณ์โมบายล์ที่กลายเป็นปัจจัยที่ 6 ไปแล้วอย่างแท็บเล็ตในตระกูล iPad นั่นเอง
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่วว่า มานี้ ทำใหทางบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในนประเทศไทยไดพัฒนาแอพฯ ที่มีชื่อว่า Noble iD สำหรับ iPad ขึ้นมา เพื่อทำหน้าที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านการออกแบบจากทั่วโลก โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store (iTunes) เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติ iOS ทั่วไป รวมไปถึง www.nobleid.com และ www.noblehome.com ด้วย
โดยเมื่อเปิดหน้าแรกของแอพฯ นี้ขึ้นมา ก็จะพบกับสารบัญมีดีไซน์เป็นตาราง 9 ช่องที่ผสมผสานกันระหว่างฟังก์ชั่นทั้ง 6 หมวด ทั้งหมดถูกแต่งแต้มด้วยสีสันอันสดใสและรูปแบบการจัดวางตัวอักษรที่สื่อความหมายถึงการเป็นแหล่งรวบรวมสุดยอดไอเดียในด้านต่างๆ ในสไตล์โนเบิลได้อย่างเป็นอย่างดี สำหรับในหมวดแรก Design & Style จะเป็นเรื่องของชิ้นงานที่ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ รวมถึงแนวคิดที่น่าสนใจของบุคลากรในวงการ
ออกแบบ ขณะที่ Art & Culture, Technology จะเผยนวัตกรรมสุดล้ำที่อาจทำให้คุณต้องทึ่งในความอัจฉริยะของมัน, Food & Drink แนะนำ ร้านอาหารและเมนูหลากไอเดียที่สัมผัสได้ถึงรสชาติจากทุกมุมโลก, Travel สถานที่ท่องเที่ยวในจินตนาการของใครหลายคนในมุมมองของนักคิด และ Noble News ข่าวคราวความเคลื่อนไหว, กิจกรรมที่น่าสนใจจากทางโนเบิล
ทั้งนี้แต่ละหมวดมีการนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจ ผ่านฟีเจอร์อย่าง Daily Update Content จะคอยแจ้งเตือนการอัพเดตเรื่องราวใหม่ๆ ในแต่ละวันคล้ายกับระบบ News Feed ในเว็บไซต์ พร้อมด้วยภาพประกอบหรือวิดีโอที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ภายใต้ไอเดีย Social Learning ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาแอพฯนี้ขึ้นมา , Google Location Interface แหล่งที่มาของข้อมูลจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ทราบถึงต้นตอของเรื่อองราวที่อยากรู้ และ Search in App สำหรับค้นหาข่าวหรือบทความย้อนหลังที่ต้องการจากทั้ง 6 หมวดหมู่ ที่สำคัญยังสามารถเก็บเรื่องราวที่ชื่นชอบไว้อ่านภายหลังได้ใน Favorite Content personal list รวมทั้งแบ่งปันข้อมูลให้กับคนรอบข้างผ่าน Facbook และ Twitter ได้อีกด้วย
Noble iD ถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีความน่าสนใจในตัวเอง ด้วยรูปแบบการนำเสนอและข้อมูลอันหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของคนยุคใหม่ที่มองหาแรงบันดาลใจที่แตกต่าง สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันหรือการทำงานในยุคปัจจุบัน

Noble ID Application : Function Review
Noble iD Application เปน็ แอพฯ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ภายใต้ความหมายสำคัญคือ การอัพเดตขอ้ มูลข่าวสารด้านไอเดียจากทั่วทุกมุมโลกใหกั้บคนที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมหรือรูปแบบแนวคิดอันแตกต่าง รวมไปถึงคนที่กำลังแสวงหาแรงบันดาลใจ เพื่อนำไปใช้เป็นจุดเริ่มต้นหรือต่อยอดผลงานของตัวเองไปสู่ความสำเร็จอย่างมีสไตล์
สำหรับแอพฯ นี้รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS สำหรับ iPad ซึ่งมีผู้นิยมใช้งานมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกขณะนี้ โดยผู้สนใจที่ยังไม่มี Apple ID สามารถเข้าไปสมัครขอ Account ได้ใน iTunes ตามขั้นตอนที่ Apple ได้กำหนดไว้ จากนั้นค้นหาคำว่า Noble ID และเมื่อพบไอคอนของแอพฯ ก็ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ราคา : Free
Category : Lifestyle
เวอร์ชั่น : 1.4
ขนาด : 1.2 MB
ภาษา : English
ผู้ขาย : Noble Development
ความต้องการของระบบ : Compatible with iPad.Requires iOS 4.3 or later.

Download Apps นี้ คลิ๊กข้างล่าง


หมวดหมู่ App : Apps Free, Apps แนะนำ, Lifestyle (1 ความเห็น)

 

ความเห็นสำหรับ Noble iD Application

  • suphit maokrood

    ฉันซื้อiphaone4sฉันเข้าidไม่ใดฉันเข้าไม่ใด้ทั้งหลายรอบมากๆๆช่วยส่งidมาให้สุใด้หรือเปล่าคะ


    ตอบกลับ

Leave a Reply

ชื่อ :

E-mail :


แสดงความคิดเห็น